Phong thủy làm việc

Xem phong thủy làm việc theo tuổi, cung mệnh của bạn

Nam sinh năm 2001

Màu sắc bàn làm việc phù hợp với Nam sinh năm 2001

Người tuổi Tân Tỵ 2001 thuộc mệnh Kim vì thế nên lựa chọn bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, màu trắng.

Trong đó màu trắng là màu bản mệnh Kim, màu vàng thuộc mệnh Thổ mà theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên sẽ đem lại may mắn, sự minh mẫn trong quá trình học tập của người tuổi Tân Tỵ 2001.

Vị trí và hướng bàn làm việc Nam sinh năm 2001

Theo phong thủy, người tuổi Tân Tỵ 2001 thuộc Tây Tứ trạch, nên đặt bàn làm việc một trong các hướng Tây Nam (hướng Sinh khí), Tây Bắc (hướng Thiên y), Tây (hướng Diên niên), Đông Bắc (hướng Phục vị).

Khi chọn hướng làm việc cho người tuổi Tân Tỵ 2001 không nên đặt ở hướng Đông Tứ trạch bởi đây là các hướng xấu: Đông Nam (hướng Tuyệt mệnh), Bắc (hướng Ngũ quỷ), Đông (hướng Lục sát), Nam (hướng Họa hại).

Đồ đạc phong thủy phù hợp Nam sinh năm 2001

Trên bàn làm việc cả nam 2001 Tân Tỵ trên bàn làm việc cũng nên:

  • Có một bức tranh vui có ý nghĩa, trường hợp này dùng khi các bạn làm việc quá căng thẳng, sẽ nhìn vào bức tranh đó tạo cảm giác nhẹ nhàng sẽ giảm bớt áp lực trong công việc.

  • Bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.

  • Trên bàn làm việc phải có những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger