Cho thuê văn phòng Phường Xuân Đỉnh

Trang chủ   |   Phường Xuân Đỉnh

Tìm văn phòng Phường Xuân Đỉnh

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Phường Xuân Đỉnh

1 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Phường Xuân Đỉnh

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một văn phòng ven trung tâm giá tốt thì các tòa nhà văn phòng cho thuê Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Sun Office tổng hợp danh sách tất cả các tòa nhà văn phòng hạng A B C D cho thuê tại Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm với đầy đủ các thông tin: Vị trí, quy mô, chất lượng văn phòng, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tòa nhà, chất lượng dịch vụ, giá thuê, các tiện ích có sẵn trong tòa nhà …vv nhằm giúp quý doanh nghiệp dễ dàng tìm hiểu thông tin và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với ngân sách cũng như các tiêu chí tìm kiếm khác. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang là đối tác cho thuê của hàng trăm tòa nhà chuyên nghiệp khác tại Hà Nội.

Lưu ý khi tìm thuê văn phòng Phường Xuân Đỉnh

Phường Xuân Đỉnh nằm ở phía đông bắc quận Bắc Từ Liêm, cách trung tâm thành phố khoảng 15 phút lái xe. Khu vực này tiếp giáp với cụm khu công nghiệp Bắc Thăng Long, khu đô thị Ciputra và rất nhiều địa điểm trọng yếu khác.

  • Phía Đông xã giáp với phường Xuân La thuộc quận Tây Hồ.
  • Pía Tây giáp đường Phạm Văn Đồng lên cầu Thăng Long.
  • phía bắc giáp phường Phú Thượng của quận Tây Hồ.
  • Phía đông giáp phường Xuân Tảo và quận Tây Hồ.

Phường Xuân Đỉnh có nhiều ngành nghề truyền thống nổi tiếng như nghề làm bánh mứt kẹo, mứt tết và bánh trung thu, hồng xiêm… với rất nhiều hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ và nhiều công ty sản xuất thủ công lâu đời.

Nhờ lợi thế về vị trí, giao thông thuận tiện cũng như tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, Phường Xuân Đỉnh đang có nhiều dự án đô thị mới, chung cư cao tầng mọc lên rất nhiều trong những năm gần đây. Điển hình là khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm, The Jade Orchid…

Hầu hết các văn phòng cho thuê tại Phường Xuân Đỉnh đều nằm ở khối đế thương mại của các tòa nhà chung cư thương mại hoặc nhà dân quy mô nhỏ những vẫn được thừa hưởng về hạ tầng cũng như tiện ích nội khu phong phú, đáp ứng nhu cầu làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

Giá cho thuê văn phòng tại Phường Xuân Đỉnh phổ biến ở mức từ 5 – 7usd/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ và VAT.

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Phường Xuân Đỉnh điển hình có The Jade Orchid Cổ Nhuế. Dự án này gồm 2 phân khu: Michelia rộng 6,8 ha và Magnolia rộng 2.1ha gồm 10 tòa tháp cao tầng và các khu liền kề, biệt thự thấp tầng. Có thể nói đây là một trong những dự án quy mô lớn nhất của quận Bắc Từ Liêm và do NKB Archi (Pháp) thiết kế, Vimefulland làm chủ đầu tư.

Sunoffice cho thuê văn phòng Phường Xuân Đỉnh

Là đối tác cho thuê trực tiếp của các tòa nhà văn phòng tại Hà Nội cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm hỗ trợ các doanh nghiệp tìm thuê văn phòng, sunoffice nắm rõ thông tin cũng như ưu thế của từng tòa nhà, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp các doanh nghiệp tìm được văn phòng phù hợp trong thời gian nhanh nhất với chi phí tối ưu nhất và tiết kiệm công sức tìm kiếm.

Sun Office luôn luôn hỗ trợ các khách hàng làm việc trực tiếp với người có thẩm quyền, và hỗ trợ đàm phán giá thuê tốt nhất khi tìm thuê văn phòng tại Phường Xuân Đỉnh. Để được trợ giúp bạn tìm thuê văn phòng tại Đan Phượng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Phường Xuân Đỉnh

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger