Cho thuê văn phòng Quận Tân Bình

Trang chủ   |   Quận Tân Bình

Tìm văn phòng Quận Tân Bình

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Quận Tân Bình

61 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
602 - 602A Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình 12-14$
Hạng B $/m2
24 - 26 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình 26-30$
Hạng B $/m2
364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình 27-31$
Hạng B $/m2
16 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình 47-51$
Hạng C $/m2
354 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình 10-13$
Hạng C $/m2
249 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình 12-15$
Hạng C $/m2
12-15$
Hạng C $/m2
586/8 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình 13-16$
Hạng C $/m2
146 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình 14-16$
Hạng A $/m2
364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình 24-28$
Hạng C $/m2
235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình 13-16$
Hạng C $/m2
481-483 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 15-17$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Quận Tân Bình

Với lợi thế nằm ngay gần sân bay cùng hạ tầng phát triển đồng bộ, quận Tân Bình là nơi làm việc lý tưởng của nhiều doanh nghiệp. Hiện nay, trên địa bàn quận có nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê được xây dựng ở vị trí đẹp, mức giá thấp hơn so với các quận trung tâm khác, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và tiện ích để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp. Các tòa nhà này được chia thành các hạng A, B, C và văn phòng giá rẻ, tùy thuộc vào vị trí, diện tích, tiện ích và chất lượng của tòa nhà.

Các tòa nhà trên địa bàn Quận Tân Bình Xu đều hướng đến một không gian xanh mang đến những khu vực làm việc thoáng mát, dễ chịu nhất. Thiết kế văn phòng khá hiện đại giúp con người thêm gần gũi hơn với thiên nhiên, bảo vệ sức khỏe, tinh thần nhân viên làm việc.

Các văn phòng quận Tân Bình đều được trang bị những dịch vụ hỗ trợ tiêu chuẩn như máy lạnh, điều hòa, thang máy, đội ngũ nhân viên vệ sinh,…Cơ sở hạ tầng khá chuyên nghiệp sang trọng, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc cho các khách hàng.

Cho thuê văn phòng quận Tân Bình

Cho thuê văn phòng quận Tân Bình

Sun Office là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình chuyên nghiệp, miễn phí hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình tìm các văn phòng tại quận Tân Bình. Chúng tôi là đối tác của tất cả các tòa nhà trong khu vực nên nắm trong tay thông tin tất cả các tòa nhà. Danh sách tòa văn phòng được tổng hợp sắp xếp và phân loại theo hạng văn phòng, theo vị trí, theo ngân sách, khoảng diện tích thuê…giúp quý doanh nghiệp nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Loại Văn PhòngGiá Thuê
Văn Phòng Hạng A ở Quận Tân Bình$25 – $30/m2/tháng
Văn Phòng Hạng B ở Quận Tân Bình$15 – $25/m2/tháng
Văn Phòng Hạng C ở Quận Tân Bình$10 – $15/m2/tháng
Văn Phòng Hạng D ở Quận Tân BìnhDưới $14/m2/tháng

TỔNG QUAN VỊ TRÍ ĐỊA LÝ Quận Tân Bình

Quận Tân Bình là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với diện tích khoảng 22,4 km², quận Tân Bình giáp với các quận lân cận như Quận 11, Quận 6, Quận 10, Quận 3, Quận Phú Nhuận và Quận Tân Phú.

Với vị trí địa lý thuận tiện, quận Tân Bình nằm gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và nằm trên trục đường chính lớn của thành phố như Đường Cộng Hòa và Đường Trường Chinh. Quận Tân Bình cũng là nơi có nhiều trung tâm thương mại lớn như Etown Central, Aeon Mall Tân Phú, Vincom Center Tân Sơn Nhất, Co.opMart Tân Bình, giúp cho việc mua sắm và giải trí dễ dàng hơn.

Ngoài ra, quận Tân Bình cũng có nhiều công trình văn hóa, thể thao và giáo dục như Sân vận động Thống Nhất, Bệnh viện 175, trường Đại học Công nghệ TP. HCM, trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM, tạo điều kiện cho việc học tập và giải trí của người dân tại đây.

Sunoffice đối tác hơn 50+ tòa văn phòng cho thuê ở Quận Tân Bình

Sunoffice đối tác hơn 50+ tòa văn phòng cho thuê ở Quận Tân Bình

Trong tương lai, quận sẽ sở hữu 2 tuyến Metro hiện đại là Metro số 5 và metro số 4b -1, tuyến đường trên cao số 1, 22 dự án đã và đang được thực hiện như mở rộng bao gồm đường Phan Thúc Duyện song song với Cộng Hòa, nhà ga T3 sân bay nối ra đường Trường Chinh – Cộng Hòa…, nút giao thông Trường Sơn – đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài. Điều này giúp kết nối khu vực thêm hoàn chỉnh, mang tới điều kiện giao thương và làm việc tốt nhất.

Với những tiện ích trên, quận Tân Bình đang trở thành một trong những quận được lựa chọn để đầu tư, kinh doanh và làm việc của nhiều doanh nghiệp.

Văn phòng cho thuê ở Quận Tân Bình hiện nay mới chỉ đáp ứng được một phần nhu cầu thuê của các doanh nghiệp. Số lượng các tòa nhà tập trung chủ yếu tại các tuyến phố lớn như: Cộng Hòa, Sân Bay Tân Sơn Nhất, Trường Sơn, Bạch Đằng…

LỢI THẾ KHI THUÊ VĂN PHÒNG Quận Tân Bình

Quận Tân Bình là một trong những khu vực phát triển nhanh chóng ở TP.HCM, được đánh giá là một trong những trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại, dịch vụ và du lịch quan trọng của thành phố. Vì vậy, thuê văn phòng tại quận Tân Bình sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và công ty, bao gồm:

 • Vị trí thuận tiện: Quận Tân Bình nằm ở vị trí trung tâm, có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố. So với những quận trung tâm khác như quận 3, quận 1, hệ thống giao thông tại Tân Bình thông thoáng hơn rất nhiều. Đặc biệt, khu vực này nằm gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, nơi có nhiều chuyến bay quốc tế và nội địa, rất thuận tiện cho các doanh nghiệp có nhu cầu di chuyển thường xuyên. Bên cạnh đó, quận còn là cầu nối vùng lõi thành phố với quận 12, Gò Vấp, Phú Nhuận và Tân Phú nên giúp giao thương vô cùng hiệu quả.
 • Hạ tầng và tiện ích: Quận Tân Bình có hạ tầng và tiện ích phát triển, với nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng và dịch vụ giải trí. Điều này sẽ giúp cho các doanh nghiệp và công ty thuê văn phòng tại đây có thể tiếp cận dễ dàng với các tiện ích và dịch vụ cần thiết để hoạt động kinh doanh.
 • Giá thuê hợp lý: So với các khu vực trung tâm khác của thành phố, giá thuê văn phòng tại quận Tân Bình thường thấp hơn, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và công ty có ngân sách thuê văn phòng hạn chế.
 • Phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp: Quận Tân Bình là một khu vực đa dạng về loại hình văn phòng, từ các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp đến các căn hộ dịch vụ và văn phòng cho thuê. Vì vậy, các doanh nghiệp và công ty có thể tìm được văn phòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.
 • Hơn 41.500 doanh nghiệp khu vực Tân Bình hiện đang chuyên về lĩnh vực thương mại – dịch vụ 72%, số còn lại là sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Qua đó cho thấy kinh tế Tân Bình đã dịch chuyển đúng xu hướng quốc tế.
 • Cộng đồng doanh nghiệp đa dạng: Quận Tân Bình đã thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước, với tổng vốn đầu tư đăng ký trên 200 triệu USD, quận Tân Bình càng chứng minh khả năng kinh tế hấp dẫn của mình, tạo thành môi trường làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp với cơ hội mở rộng giao thương kết nối cao.

Văn phòng Tân Bình

CẬP NHẬT GIÁ THUÊ VĂN PHÒNG TẠI Quận Tân Bình

Giá thuê văn phòng tại Quận Tân Bình trung bình ở mức giá từ từ $15 – $22/m2 trong đó:

 • Giá thuê văn phòng hạng A tại quận Tân Bình: dao động từ $25 – $30/m2/tháng.
 • Giá thuê văn phòng hạng B tại quận Tân Bình:  dao động từ $15 – $25/m2/tháng. Tiêu biểu là các tòa: Wondersea Building, The Six8 Building, Republic Plaza, Etown 1, 2, 3, 5…
 • Giá thuê văn phòng hạng C tại quận Tân Bình: dao động từ $10 – $15/m2/tháng. Tiêu biểu là các tòa: Bách Việt, Mekong,…
 • Ngoài ra còn một số các tòa văn phòng tư nhân khác với mức chi phí rẻ khác dưới $14/m2/tháng.

DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG Quận Tân Bình

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm văn phòng, SunOffice tự hào là đối tác cho thuê trực tiếp các tòa nhà văn phòng Quận Tân Bình cũng như các quận khác trong khu vực. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể đánh giá được chi tiết lợi thế, ưu- nhược điểm của từng tòa nhà để tư vấn cho khách hàng mặt bằng phù hợp nhất với nhu cầu trong thời gian nhanh nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho các khách hàng trong quá trình từ tìm kiếm, lên danh sách, đặt lịch xem mặt bằng, cho tới thương lượng giá thuê, ký kết hợp đồng, cũng như cung cấp các dịch vụ hậu mãi khác. Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho công ty tại khu vực Quận Tân Bình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Quận Tân Bình

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger