Top 10 văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội có thể bạn chưa biết

Trong nhiều năm trở lại đây, văn phòng truyền thống ngày càng “thất thế” bởi những khuyết điểm của mình. Thay vào đó, mô văn phòng ảo ngày càng được nhiều người biết đến là lựa chọn. Nhưng với nhiều người cụm từ “văn phòng ảo” lại khá xa lạ, mới mẻ. Thế nên bạn […]

#
Tác Giả Sunoffice
Tác giả

Tác Giả Sunoffice

Trong nhiều năm trở lại đây, văn phòng truyền thống ngày càng “thất thế” bởi những khuyết điểm của mình. Thay vào đó, mô văn phòng ảo ngày càng được nhiều người biết đến là lựa chọn. Nhưng với nhiều người cụm từ “văn phòng ảo” lại khá xa lạ, mới mẻ. Thế nên bạn còn chờ gì, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm mô hình này và khám phá ngay top  10 văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội.

Văn phòng ảo là gì?

Trên thế giới khái niệm văn phòng ảo đã có từ rất lâu và trở nên phổ biến mọi nơi. Mặc dù tại Việt Nam, cụm từ “văn phòng ảo” mới du nhập nhưng lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng và được nhiều người đón nhận nhiệt tình. Vậy bạn đã thực sự hiểu văn phòng ảo là gì chưa?

Văn phòng ảo có tên tiếng Anh là Virtual Office. Đây là một thuật ngữ chuyên dùng trong bất động sản, chỉ một hình thức cho thuê văn phòng đại diện. Trong đó, mọi thông tin giao dịch đều chuyển hướng về trụ trở chính. Doanh nghiệp sẽ cho thuê một văn phòng có địa chỉ tại các thành phố lớn. Thông thường sẽ là những tòa nhà lớn ngay tại vị trí trung tâm.

Bạn đã biết văn phòng ảo là gì chưa?

Bạn đã biết văn phòng ảo là gì chưa?

Bạn chỉ cần cung cấp biển hiệu, logo công ty. Các trang thiết bị sẽ được chuẩn bị bởi bên cung cấp dịch vụ. Như vậy khi thuê văn phòng ảo, bạn sẽ nghiễm nhiên sở hữu một “diện mạo” của một văn phòng truyền thống. Bao gồm:

 • Tiếp tân nhận điện thoại, thư, fax,… Sau khi tiếp nhận sẽ chuyển cho doanh nghiệp. Tiếp tân làm những việc trên do nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo cung cấp.
 • Thông tin về doanh nghiệp, bao gồm địa chỉ, số điện thoại, số fax,… tất cả đều hợp lệ.
 • Không gian văn phòng thực thụ. Bao gồm nội thất văn phòng, thiết bị cần thiết,… tất cả đều được chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng. Nếu cần doanh nghiệp cũng có thể thuê phòng họp trong thời gian ngắn hạn.

Như vậy văn phòng ảo chính việc doanh nghiệp thuê một địa chỉ văn phòng. Và tại địa chỉ văn phòng ấy có thiết kế là một văn phòng truyền thống thực sự. Nhưng bạn sẽ không làm việc tại đó, tất cả thông tin khách hàng, điện thoại sẽ được văn phòng ảo chuyển đến cho doanh nghiệp.

Thuê văn phòng ảo có lợi gì?

Nhiều người đặt ra câu hỏi, văn phòng ảo có lợi gì? Tại sao người ta lại bỏ tiền ra tìm kiếm và thuê văn phòng ảo? Tất nhiên rồi, văn phòng ảo mang đến không ít lợi ích cho các doanh nghiệp, những người cần thuê. Vì:

 • Cắt giảm chi phí: Đối với những doanh nghiệp mới bước chân vào kinh doanh. Môi trường cạnh tranh khắc nghiệt, gay go, số vốn không hề “dư giả”. Từ đó việc cắt giảm chi phí là điều mà các doanh nghiệp phải tính đến để tiếp tục phát triển công ty. Thuê văn phòng ảo sẽ tiết kiệm được một khoản lớn kinh phí so với văn phòng truyền thống.
 • Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp: Văn phòng ảo thường có địa chỉ tại tòa nhà trung tâm thành phố lớn. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao hình ảnh trước khách hàng đối tác.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối: Tất cả thông tin khách hàng, thư từ, fax,… đều được bảo mật tuyệt đối khi chuyển đến doanh nghiệp.
 • Địa chỉ, số điện thoại, số fax, hồ sơ văn phòng ảo có tính ổn định. Doanh nghiệp có thể thuê dài hạn mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì.
 • Văn phòng ảo được thiết kế tích hợp đầy đủ nội thất và các phòng chức năng như phòng họp, phòng làm việc,… 
 • Văn phòng ảo sở hữu đầy đủ trang thiết bị văn phòng như máy in, máy fax, máy chiếu, máy photocopy…
Thuê văn phòng ảo mang đến nhiều lợi ích

Thuê văn phòng ảo mang đến nhiều lợi ích

Tựu chung lại, thuê văn phòng ảo mang đến nhiều lợi ích.  Thế nhưng lợi ích lớn nhất là doanh nghiệp tiết kiệm chi phí so với việc xây dựng văn phòng truyền thống. Lợi ích lớn thứ hai là có thể nâng tầm thương hiệu, khẳng định vị thế và sự uy tín trước khách hàng và đối tác bởi một địa chỉ ngay vị trí đắt giá giữa lòng thành phố, tuyến đường huyết mạch.

Văn phòng ảo có hợp pháp không?

Chắc chắn khi có ý định thuê, hoặc nghe đến cụm từ văn phòng ảo giá rẻ nhiều người đặt ra câu hỏi liệu về tính hợp pháp có đảm bảo không? Để biết được văn phòng ảo có hợp pháp không chung ta hay tham khảo một số điều luật.

 • Theo Bộ luật Doanh nghiệp có quy định rõ ràng về trụ sở chính của doanh nghiệp: Trong đó, trụ sở của một doanh nghiệp phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam, địa chỉ được xác định rõ ràng. Địa chỉ ở đây bao gồm: số nhà, tên xã, phường, tỉnh/thành phố. Kèm theo đó phải được thông báo cơ quan nhà nước có đủ thẩm quyền về đăng ký kinh doanh.
 • Luật doanh nghiệp định nghĩa “doanh nghiệp” là tổ chức kinh tế phải có tên riêng. Doanh nghiệp phải có tài sản, trị giao dịch ổn định được xác định rõ ràng. Cùng với đó là được đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.
 • Đặc biệt, luật Doanh nghiệp không có quy định một địa chỉ thực tế sẽ được đặt tối đa bao nhiêu doanh nghiệp tại đó.
Hanoi Office giải pháp cho thuê văn phòng ảo cho doanh nghiệp

Hanoi Office giải pháp cho thuê văn phòng ảo cho doanh nghiệp

Qua đó, thấy rằng hoạt động của văn phòng ảo không hề hợp pháp. Ngược lại văn phòng bảo hoàn toàn là hợp pháp theo quy định của pháp luật. Các công ty doanh nghiệp tuân thủ đầu đủ thủ tục hành chính, thực hiện nghĩa vụ thuế sẽ không có bất kỳ vấn đến nào xảy ra khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo. 

Tuy nhiên để chắc chắn văn phòng ảo bạn đang thuê đảm bảo tính hợp pháp hãy cộng tác với dịch vụ thuê văn phòng ảo có uy tín. Khi mà trên thực tế, có không ít doanh nghiệp gặp rắc rối với văn phòng ảo “rởm”. 

Giá thuê văn phòng ảo

Văn phòng ảo giá rẻ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp mới hoạt động, nguồn vốn còn khó khăn. Đặc biệt với những ai mong muốn khởi nghiệp mà tiết kiệm kinh phí nhất có thể thì việc thuê văn phòng ảo là quyết định vô cùng thông minh. Dễ thấy rằng văn phòng ảo mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích. Nhưng giá thuê văn phòng ảo có đắt đỏ quá không?

Tham khảo trên thị trường, giá thuê văn phòng ảo khá đa dạng. Mỗi một địa chỉ cho thuê lại cung cấp với mức giá khác nhau. Thế nên việc nhiều người băn khoăn đâu mới là mức giá hợp lý là điều rất dễ hiểu. Được biết giá thuê văn phòng ảo được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau.

 • Địa chỉ văn phòng ảo.
 • Tầng có văn phòng ảo.
 • Loại văn phòng ảo. Văn phòng thông thường giá khác với trụ sở chính và giao dịch, văn phòng chuyên nghiệp.
 • Thời gian thuê văn phòng ảo
Giá thuê văn phòng ảo đa dạng

Giá thuê văn phòng ảo đa dạng

Để tiện cho người thuê một số đơn vị cho thuê cung cấp các gọi. Bao gồm gói văn phòng thông thường, gói trụ sở chính và giao dịch, gói văn phòng chuyên nghiệp. Những gói càng có giá trị cao thì dịch vụ được sử dụng càng nhiều mà không hề mất thêm chi phí. Nếu bạn đang băn khoăn giá thuê văn phòng ảo giá rẻ có thể tham khảo mức giá sau. Tuy nhiên rằng mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào từng đơn vị cho thuê và dịch vụ kèm theo.

 • Thuê văn phòng thông thường: 500.000/tháng
 • Thuê trụ sở chính và giao dịch: 800.000 -1.000.000/tháng
 • Thuê văn phòng chuyên nghiệp: 1.200.000 – 1.500.000/tháng

Như vậy, so với việc thuê một văn phòng truyền thống tại trung tâm thành phố Hà Nội thì mức giá thuê văn phòng ảo quá hấp dẫn. Trong khi đó, văn phòng ảo là hợp pháp nên trở thành một giải pháp tuyệt vời đối với nhiều doanh nghiệp.

Văn phòng ảo cho thuê tại Hà Nội

Văn phòng ảo mang đến nhiều lợi ích cho các người sử dụng hay các công ty, doanh nghiệp. Thế nên nhu cầu thuê văn phòng ảo tại các thành phố lớn ngày càng tăng cao. Đối với Hà Nội điều này không là ngoại lệ. Vậy có những tòa nào cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội bạn đã biết đến chưa?

Cho thuê văn phòng ảo Cầu Giấy

Cầu Giấy là một trong những địa điểm lý tưởng để thuê văn phòng ảo. Thế nhưng bạn đã biết đến những tòa nhà cho thuê văn phòng ảo tại Cầu Giấy chưa?

Tòa Indochina Plaza Hà Nội

Vị trí: Tòa Indochina Plaza Hà Nội tọa lạc tại 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Được biết Xuân Thủy là một trong những tuyến đường chiến lược tại Cầu Giấy. Tại đây bạn dễ dàng di chuyển đến sân bay Nội Bài, bên xe, trung tâm thương mại. Đặc biệt, bao quanh tòa nhà là: Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Trung tâm thể thao Mỹ Đình, Bộ ngoại giao, Bộ Công an…

Aruna Office cho thuê văn phòng ảo tại tòa Indochina Plaza Hà Nội

Aruna Office cho thuê văn phòng ảo tại tòa Indochina Plaza Hà Nội

Giá thuê: Giá thuê văn phòng ảo tòa Indochina Plaza Hà Nội từ 1.500.000 VNĐ/ tháng (chưa bao gồm VAT). Tùy thuộc vào vị trí của từng văn phòng mà giá thuê cũng có sự thay đổi. Nhưng nhìn chung đây là mức giá vô cùng hợp lý để sở hữu một văn phòng ảo tại vị trí chiến lược của thành phố Hà Nội.

Tòa nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Tiện ích nội khu đầy đủ, đạt chuẩn quốc tế. Việc sở hữu văn phòng ảo tại tòa nhà chính đòn bẩy tuyệt vời để nâng tầm thương hiệu, khẳng định vị thế của doanh nghiệp.

Tòa nhà CIC Tower:

 • Tên tòa nhà: CIC Tower
 • Vị trí: Tòa nhà CIC Tower tọa lạc tại 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Giá cho thuê: Từ 1.000.000 VNĐ/ tháng (chưa bao gồm VAT). Tùy thuộc vào vị trí và kích thước văn phòng mà mức giá này có thể thay đổi.
CIC Tower - Địa điểm thuê văn phòng ảo chất lượng

CIC Tower – Địa điểm thuê văn phòng ảo chất lượng

Văn phòng ảo giá rẻ 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội là một trong những vị trí được nhiều nhà đầu tư bất động sản “nhòm ngó”. Từ tòa nhà việc kết nối với các tiện ích thành phố nhanh chóng và dễ dàng. Quan trọng đây là một trong những khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội với tốc độ phát triển kinh tế.

Tòa nhà CIC Tower thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và bắt mắt. Hệ thống văn phòng được sắp đặt đầy đủ nội thất và thiết bị cần có. Thêm vào đó, tòa nhà được trang bị nhiều tiện ích công nghệ và là dự án có tiếng trong thành phố Hà Nội. Thuê văn phòng ảo tại tòa nhà CIC Tower là lựa chọn của không ít doanh nghiệp hiện nay.

Tòa nhà Việt Á:

 • Tên tòa nhà: Việt Á Tower
 • Vị trí: Số 9, Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
 • Giá cho thuê: Từ 1.000.000 VNĐ/tháng (chưa bao gồm VAT)

Tòa nhà nắm trọn lợi thế vị trí giao thông thuận lợi, nằm vuông góc với tuyến đường huyết mạch Phạm Hùng. Cùng với đó là nhiều tuyến đường khác Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Cầu, Giấy, … Nhờ đó thuê văn phòng ảo tại tòa nhà sẽ hứa hẹn mang đến thuận  lợi ích lớn cho doanh nghiệp.

Thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Việt Á

Thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Việt Á

Tòa nhà xây dựng với quy mô 17 tầng với đầy đủ tiện ích của một tòa nhà văn phòng. Thiết kế tòa nhà tinh tế, hài hòa trong từng đường nét. Căn hộ vuông văn, dễ dàng bố trí không gian làm việc, nội thất văn phòng hiện đại, tiện nghi. Cộng thêm hành lang rộng thoáng mang đến một địa điểm văn phòng bắt mắt, đẳng cấp.

Cho thuê văn phòng ảo quận Thanh Xuân

Thanh Xuân là một trong những quận có tốc độ phát triển kinh tế bậc nhất của thành phố Hà Nội. Trong tương lai quận Thanh Xuân sẽ còn phát triển hơn nữa là điều đương nhiên. Nhờ đó, thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Thanh Xuân mang đến nhiều hứa hẹn cho doanh nghiệp.

Tòa nhà GoldSeason Nguyễn Tuân

 • Tên tòa nhà: GoldSeason Nguyễn Tuân
 • Vị trí: Toà nhà GoldSeason, 47 Thanh Xuân, Nguyễn Tuân
 • Giá cho thuê: $10 – $12/m2/tháng

GoldSeason Nguyễn Tuân là tổ hợp Văn phòng – Dịch vụ, Thương mại. Căn hộ thiết kế theo phong cách kiến trúc xanh đương đại nhưng lại giữ được những nét riêng biệt không thể lẫn vào đâu. Có lẽ chính tâm huyết của một người Mỹ yêu Việt Nam đã giúp tạo nên một dự án có nhiều dấu ấn khác biệt. 

Văn phòng ảo tòa nhà GoldSeason Nguyễn Tuân 

Văn phòng ảo tòa nhà GoldSeason Nguyễn Tuân

GoldSeason Nguyễn Tuân nắm giữ vị trí đắt giá giữa lòng thành phố Hà Nội. Chỉ với vài bước chạm là bạn đã có mặt tại nhiều tiện ích. Đặc biệt, bao quanh tòa nhà chính là nhiều cơ quan trụ sở văn phòng hành chính nhà nước, doanh nghiệp. Việc gặp gỡ, giao dịch khách hàng sẽ thuận tiện hơn. Và một doanh nghiệp có văn phòng tại một vị trí đắt giá như vậy sẽ luôn có hình ảnh đẹp trong mắt đối tác và khách hàng của mình.

Tòa nhà Diamond Flower

 • Tên tòa nhà: Diamond Flower.
 • Vị trí: Số 1 Hoàng Đạo Thuý – Lê Văn Lương, Thanh Xuân.
 • Giá cho thuê: Từ $12.6/m2/tháng và từ $17/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ.

Diamond Flower là một trong số ít tòa nhà cho thuê văn phòng ảo giá rẻ với 2 mặt tiền đường Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy. Văn đạt hạng A, mới hoàn thiện và người đứng sau vô cùng danh tiếng và tiềm lực. Tại tầng 1 có ngân hàng  ACB thuê, phục vụ nhu cầu tài chính khách hàng nếu cần thiết.

Tòa nhà cung cấp văn phòng ảo trọn gói, sẵn nội thất, tiện nghi đầy đủ: Khu lễ tân, pantry, máy in, bàn ghế, máy chiếu, wifi, phòng họp, fax, scan, tủ đồ cá nhân, an ninh 24h, trà – cafe miễn phí. Sở hữu một văn phòng ảo tại tòa nhà là lựa chọn của không ít khách hàng nhằm tiết kiệm chi phí. Vậy đối với doanh nghiệp bạn thì sao? Với thế mạnh về nhiều mặt, tòa nhà Diamond Flower là gợi ý thuê văn phòng ảo rất đáng để cân nhắc.

Văn phòng ảo cho thuê bên trong tòa nhà Diamond Flower

Văn phòng ảo cho thuê bên trong tòa nhà Diamond Flower

Toà nhà Licogi 13

 • Tên tòa nhà: Licogi 13
 • Vị trí: 164 Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Giá cho thuê: Từ 1.500.000 VNĐ/tháng

Tòa nhà Licogi 13 được đầu tư xây dựng và quản lý bởi Công ty Cổ Phần Licogi 13. Tòa nhà được biết đến là địa điểm cho thuê văn phòng ảo uy tín tại Hà Nội. Đã có rất nhiều khách hàng hợp tác và lựa chọn Licogi 13 khi cần thuê văn phòng ảo. 

Tòa nhà nắm giữ vị trí đắc địa, mặt tiền đường Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch của thành phố Hà Nội nhanh chóng kết nối với sân bay, bến xe và bao quanh bởi nhiều cơ quan, trụ sở nhà nước và doanh nghiệp.

Khu vực lễ tân hiện đại, tiếp đón chuyên nghiệp khi có khách hàng đến. Tất cả yêu cầu, cuộc điện thoại từ phía khách hàng đều được chuyển tới đơn vị kinh doanh nhanh chóng và kịp thời. Văn phòng thiết kế sang trọng, lịch sự, chuyên nghiệp với đầy đủ các thiết bị, nội thất cần có của một văn phòng ảo giá rẻ.

Mpro Lê Văn Lương cho thuê văn phòng ảo giá rẻ, chuyên nghiệp

Mpro Lê Văn Lương cho thuê văn phòng ảo giá rẻ, chuyên nghiệp

Cho thuê văn phòng ảo quận Nam Từ Liêm

Tại Nam Từ Liêm doanh nghiệp có thể thuê văn phòng ảo giá rẻ ở đâu có mức chi phí phù hợp lại cung cấp dịch vụ tốt? Đây là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp cá nhân đặt ra khi có nhu cầu. Vậy bạn hãy tham khảo ngay những tòa nhà cho thuê văn phòng ảo nắm giữ nhiều thế mạnh.

Tòa nhà AT Building

 • Tên tòa nhà: AT Building
 • Vị trí: Số 9, Ngõ 7, đường Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm
 • Giá cho thuê: Từ 650.000 VNĐ/tháng chưa kèm dịch vụ, 1.200.000 VNĐ/tháng trọn gói.

Tòa nhà AT building  được thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư có tâm và có tầm. Tổ hợp văn phòng gồm 8 tầng và có khu vực bãi đỗ xe riêng. Tòa nhà được xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế đến từ chính đơn vị chủ đầu tư. Thế nên mọi sự hỗ trợ và tiếp cận giữa hai bên khi hợp tác sẽ được đáp ứng về mọi mặt. 

Không gian văn phòng thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, mới mẻ. Kết hợp với sự bài trí chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Văn phòng ảo trang bị đầy đủ nội thất, đồ dùng cần thiết. Tiếp khách tại văn phòng sẽ giúp bạn khẳng định vị thế và thương hiệu trường khách hàng.

Tòa nhà Mỹ Đình Plaza

 • Tên tòa nhà: Mỹ Đình Plaza
 • Vị trí: 138 Trần Bình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Giá cho thuê: Từ 2.000.000 VNĐ/tháng

Văn phòng ảo giá rẻ Mỹ Đình Plaza thiết kế theo phong cách hiện đại, lịch sự và trang nhã. Tòa nhà tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm quận Nam Từ Liêm dễ dàng và nhanh chóng kết nối muôn nơi sẽ giúp doanh doanh thực hiện các giao dịch, gặp gỡ khách hàng. Và quan trọng hơn một địa chỉ văn phòng tại vị trí trung tâm, đắc địa sẽ giúp nâng tầm thương hiệu, cũng như tạo niềm tin trước khách hàng.

Tòa nhà MD Complex

 • Tên tòa nhà: MD Complex Tower
 • Vị trí: 2.B.V Khu ĐTM Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội
 • Giá cho thuê: Từ 1.500.000 VNĐ/tháng

Tòa nhà MD Complex Tower tọa lạc ngay trên con đường Nguyễn Thạch Cơ – Tuyến đường huyết mạch quận Nam Từ Liêm – Kết nối muôn nơi. Tòa là là một tổ hợp dự án nắm giữ không gian và phong cách kiến trúc hiện đại. Được biết khu văn phòng được thiết kế theo phương trâm đối xứng. Công với thiết kế thoáng đãng, đón gió nên không gian văn phòng luôn trong lành, tươi mới. 

Tòa nhà MD Complex cho thuê văn phòng ảo giá rẻ

Tòa nhà MD Complex cho thuê văn phòng ảo giá rẻ

Chính sách thuê văn phòng ảo tại tòa nhà MD Complex Tower rất tốt. Đơn vị quản lý đề cao vai trò và quyền lợi của khách hàng. Hợp đồng ký tối thiểu 3 năm, kỳ thanh toán 3 tháng 1 lần. Điện thoại và internet đơn vị cung cấp văn phòng ảo chi trả. Đồng thời khi thuê văn phòng ảo tại tòa nhà, bạn sẽ được miễn phí 1 biển hiệu.

Văn phòng ảo VNB Office tòa nhà Vinaconex 9

 • Tên tòa nhà: Vinaconex 9
 • Vị trí: Lô HH2-2 Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Giá cho thuê: Từ 1.500.000 VNĐ/tháng

Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng ảo VNB Office đã chính thức đi vào hoạt động. VNB Office là văn phòng được cung cấp bởi công ty cổ phần BĐS An Cư với không gian làm việc cực kỳ sang trọng và hiện đại, hứa hẹn sẽ là địa chỉ lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng thông minh.

Khu vực lễ tân văn phòng ảo VNB Office

Khu vực lễ tân văn phòng ảo VNB Office

Cho thuê văn phòng ảo quận Ba Đình

Thuê văn phòng ảo quận Ba Đình có những tòa nhà đắt giá nào? Trên thực tế tại Ba Đình có rất nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng ảo giá rẻ, uy tín. Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua một vài cái tên được nhiều doanh nghiệp đối tác lựa chọn nhất.

Tòa nhà Lotte Center

 • Tên tòa nhà: Lotte Center
 • Vị trí: Số 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Giá cho thuê: 2.000.000 VNĐ/tháng. Mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào những thời điểm khác nhau.

Tòa nhà nắm giữ vị trí vô cùng đắt giá khi trở thành điểm nối giữa khu vực trung tâm của của Hà Nội và khu vực phía Tây thành phố ngày càng sầm uất và phát triển. Tòa nhà có tầm nhìn thoáng 4 phía và cũng là tòa nhà duy nhất có tầm nhìn đẹp tại nước ta. Tại đây bạn có thể nhìn: Hồ Tây, Hồ Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh và Hồ Giảng Võ.

Tiện ích dịch vụ văn phòng đầy đủ, chuyên nghiệp và hiện đại là điều bạn sẽ nhận được khi thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Lotte Center. Ví dụ: Đặt tên bảng hiệu, lễ tân, đăng ký giấy kinh doanh, địa chỉ kinh doanh, lễ tân chuyên nghiệp, Internet wifi miễn phí tốc độ cao, tòa nhà cung cấp tổng đài riêng, hộp thư thoại, số điện thoại và số fax riêng,…

Tòa nhà Daeha Business Center

 • Tên tòa nhà: Daeha Business Center
 • Vị trí: Số 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
 • Giá cho thuê: Khoảng 2.000.000 VNĐ/tháng. Mức giá cũng sẽ thay đổi tùy thời điểm.

Thuê văn phòng ảo giá rẻ, tòa nhà Daeha Business Center chính là lựa chọn chính xác.  Daeha Business Center tọa lạc ngay gần ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Kim Mã – Liễu Giai. Đồng thời giáp mặt tiền phố Đào Tấn, hồ công viên Thủ Lệ và phía trước đối diện Lotte Center. 

Văn phòng ảo Daeha Business Center

Văn phòng ảo Daeha Business Center

Bao quanh tòa nhà là hàng hoạt cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị hành chính nhà nước như: Đại sứ quán Hàn Quốc, Đại sứ quán Úc, Đại sứ quán Nhật Bản…. Chính sự sầm uất, nhộn nhịp của con phố kim mã sẽ giúp doanh nghiệp của khẳng định uy tín khi có địa chỉ văn phòng tại đây.

Thuê văn phòng ảo tại tòa nhà có nhiều gói khác nhau. Bạn có thể thuê văn phòng và dịch vụ cơ bản. Hoặc nếu muốn chuyên nghiệp hơn việc thuê văn phòng trọn gói cũng là quyết định thông minh. Tựu chung lại tùy thuộc vào nhu cầu mà doanh nghiệp đưa ra sự lựa chọn khác nhau.

Tòa nhà VP Bank

 • Tên tòa nhà: Tòa nhà VP Bank – Điện Biên Phủ
 • Vị trí: số 5 Điện Biên Phủ, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Giá cho thuê: Khoảng 2.000.000 VNĐ/ tháng

Tòa nhà VP Bank – Điện Biên Phủ nằm tại trung tâm hành chính thương mại thành phố  Hà Nội. Để thuê được một văn phòng truyền thống tại vị trí trung tâm Hà Nội doanh nghiệp phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. 

Thậm chí có tiền nhưng không đến lượt để thuê văn phòng tại đây. Nhưng với 2 triệu doanh nghiệp đã hoàn toàn có thể sở hữu ngay một địa chỉ văn phòng có vị trí đắt giá giữa lòng Hà Nội. Chắc chắn rồi, với địa chỉ văn phòng không thể đẹp hơn, với khách hàng thì doanh nghiệp của bạn sẽ mang một diện mạo hoàn toàn mới – Uy tín và chuyên nghiệp.

Cho thuê văn phòng ảo Hà Đông

Dịch vụ thuê văn phòng ảo giá rẻ là giải pháp tuyệt vời đối với những ai mới khởi nghiệp, nguồn vốn còn hạn hẹp. Vậy ở Hà Đông có những tòa nhà nào cho thuê văn phòng ảo.

Ellipse Tower

 • Tên tòa nhà: Ellipse Tower
 • Vị trí: Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Giá cho thuê: $8.5 – $10/tháng đã bao gồm chi phí dịch vụ và thuế. Mức giá cũng có thể thay đổi bởi nhiều yếu tố.

Tòa nhà Ellipse Tower được biết đến là một trong những địa chỉ nhiều người muốn thuê văn phòng ảo. Thiết kế tòa nhà trang nhã, lịch sự tạo ấn tượng cho đối tác doanh nghiệp. Đặc biệt với vị trí thuận lợi, bao quanh là hàng loạt dự án, khu dân cư, đô thị,… Nhờ đó khi thuê văn phòng ảo tại Ellipse Tower doanh nghiệp của bạn sẽ có một vị thế nhất định. 

Ellipse Tower cho thuê văn phòng ảo ở Hà Đông

Ellipse Tower cho thuê văn phòng ảo ở Hà Đông

Mức giá cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Ellipse Tower khoảng $8.5 – $10/tháng. Có thể thấy rằng đây là mức giá rất hấp dẫn khi đã bao gồm tất cả các dịch vụ kèm theo. Nếu quý khách hàng thuê trong thời gian lâu dài có thể sẽ được chiết khấu một khoản kinh phí không hề nhỏ,

Hồ Gươm Plaza

 • Tên tòa nhà: Hồ Gươm Plaza
 • Vị trí: Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Giá cho thuê: $9.4 – $10.5/tháng đã bao gồm phí dịch vụ và thuế. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá tham khảo. Theo những thời điểm khác nhau mà giá cho thuê có thể lên xuống.

Nếu bạn đang tìm kiếm thuê văn phòng ảo giá rẻ, thì tòa nhà Hồ Gươm Plaza là sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Tòa nhà nằm ngay tại tuyến đường Trần Phú, tại đây có thể dễ dàng, nhanh chóng kết nối đến các quận huyện, trung tâm thương mại của thủ đô Hà Nội. Kèm theo đó, bao quanh tòa nhà là hàng loạt cơ quan hành chính nhà nước, ngân hàng, khu dân cư cao cấp. 

Hồ Gươm Plaza cho thuê văn phòng ảo giá rẻ vị trí thuận lợi

Hồ Gươm Plaza cho thuê văn phòng ảo giá rẻ vị trí thuận lợi

Văn phòng thiết kế sang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp. Văn phòng lắp đặt nội thất, thiết bị đầy đủ của một văn phòng truyền thống. Tại tòa nhà có phòng họp diện tích rộng. Nếu cần bạn hoàn toàn có thể thuê để tổ chức các cuộc họp khi cần thiết. Mức giá thuê phòng họp rất ưu đãi.

Nam Cường Building

 • Tên tòa nhà: Nam Cường Building
 • Vị trí: Km 4 đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
 • Giá cho thuê: $8 – $11/tháng. Chi phí trên đã bao gồm phí dịch vụ và thuế.

Tòa nhà Nam Cường mang đậm phong cách hiện đại, sử dụng vách kính bao quanh, tạo nên nét mới lạ nhưng không kém phần sang trọng. Chủ đầu tư còn rất chú trọng trong việc sử dụng vật liệu chất lượng cao mang đến văn phòng có tính chuyên nghiệp cao. 

Với vị tọa lạc gần quận Nam Từ Liêm, trung tâm thành phố Hà Nội thuê văn phòng ảo Nam Cường Building, quý doanh nghiệp sẽ thuận lợi hơn trong việc xây dựng hình ảnh. Bởi dường như chỉ một địa kinh doanh uy tín, có nguồn vốn hùng mạnh mới có thể sở hữu địa chỉ văn phòng đẹp đến như vậy. 

Cho thuê văn phòng ảo quận Hoàng Mai

Tìm kiếm tòa nhà cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại quận Hoàng Mai là điều không khó. Nhưng nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và kinh nghiệm thì không phải là điều đơn giản. Vậy hãy tham khảo ngay những ứng cử viên sau:

Tòa nhà văn phòng Eco Green Tower

 • Tên tòa nhà: Eco Green Tower
 • Vị trí: Số 1 phố Giáp Nhị – phường Thịnh Liệt – quận Hoàng Mai – Hà Nội.
 • Giá cho thuê: Từ 2.000.000 VNĐ/tháng. Tùy từng thời điểm mức giá trên có thể thay đổi lên xuống.

Văn phòng thiết kế rộng thoáng, trang thiết bị đầy đủ, chuyên nghiệp. Phòng họp thiết kế sang trọng với đầy đủ các thiết bị cơ bản. Sảnh đón khách diện tích rộng, lịch sự và trang nhã. Mặc dù cho thuê văn phòng ảo những trang thiết bị văn phòng có đầy đủ, hiện đại với nhiều máy móc hiện đại.

Nhân viên lễ tân tòa nhà chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, hình thức ưa nhìn, kỹ năng giao tiếp tốt. Từ đó sẽ giúp doanh nghiệp quản lý tốt hơn hoạt động của mình, cũng như hoàn toàn yên tâm khi nhận được thư, bưu kiện, hay fax gửi đến doanh nghiệp,… Hơn hết mức giá thuê khá tốt cho một địa chỉ văn phòng có vị trí cửa ngõ phía Nam thành phố Hà Nội.

Tòa nhà văn phòng Nam Đô Complex

 • Tên tòa nhà: Nam Đô Complex
 • Vị trí: Số 609 Trương Định – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội.
 • Giá cho thuê: Khoảng 800.000 – 1.500.000 VNĐ/tháng. Ở những thời điểm khác nhau thì mức giá này cũng có sự khác biệt.

Tòa nhà nằm nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố. Từ vị trí này việc kết nối đến các khu vực trong và ngoài thành phố. Tòa nhà văn phòng Nam Đô Complex thiết kế bao gồm 02 tòa nhà căn hộ. Một tòa cao 25 tầng và một tòa 28 tầng. 

Giống như những tòa nhà văn phòng khác, Nam Đô Complex sở hữu các tiện ích, dịch vụ đầy đủ của một văn phòng ảo giá rẻ nhưng lại vô cùng uy tín. Bởi vậy tòa nhà được lòng nhiều doanh nghiệp khi cần dùng đến văn phòng ảo.

Tòa nhà văn phòng VP 403.CEKS

 • Tên tòa nhà: VP403.CEKS
 • Vị trí: 319 đường Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Giá cho thuê: Từ 500.000 trở lên. Mức giá này tùy thuộc vào những thời điểm có sự thay đổi phù hợp.

Trên thực tế, văn phòng ảo giá rẻ CEKS.VP được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn CEKS Tòa nhà sở hữu loại hình văn phòng là văn phòng mini. Thế nên rất phù hợp với nhu cầu thuê văn phòng ảo của các doanh nghiệp hiện nay.

Kinh nghiệm thuê văn phòng ảo

Để thuê được văn phòng ảo giá rẻ, dịch vụ tốt, bạn cần lưu ý một số thông tin về cách thức thuê văn phòng ảo như sau:

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo nghĩa là việc bạn thuê một văn phòng để sử dụng làm địa chỉ kinh doanh hay nơi giao dịch với đối tác/văn phòng đại diện, nhưng thực tế diện tích sử dụng là 0m2.

Văn phòng ảo thường tính phí sử dụng theo tháng. Ngoài phí thuê văn phòng ảo, một số đơn vị cung cấp dịch vụ thuê văn phòng ảo có thể tính thêm phụ phí như phí gửi xe,… Nhưng hầu hết sẽ được cộng gộp vào mức giá thuê. Các đơn vị cho thuê văn phòng ảo uy tín thường;

 • Cung cấp nhiều phân khúc, nhiều gói thuê văn phòng ảo để đáp ứng được mong muốn của doanh nghiệp
 • Am hiểu về thị trường văn phòng ảo

Mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng ảo

Nếu bạn đang tìm kiếm một văn phòng ảo uy tín, thuận tiện cho việc giao dịch & đăng ký địa chỉ kinh doanh tại khu vực trung tâm, Sun Office cung cấp sẵn mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng ảo, tư vấn tận tình về dịch vụ văn phòng ảo & danh sách văn phòng ảo đa dạng phù hợp với nhu cầu của quý doanh nghiệp.

Với mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng ảo, bạn có thể để lại email để Sun Office gửi tặng bạn miễn phí vào hòm mail. Nếu bạn muốn soạn thảo mẫu hợp đồng riêng, hãy chú ý đến các điều khoản cần có trong hợp đồng thuê văn phòng ảo:

 • Tên hợp đồng
 • Thông tin chủ thể: bên cho thuê văn phòng & bên thuê văn phòng
 • Nội dung hợp đồng gồm: đối tượng và mục đích cho thuê,  thời gian thuê, giá thuê & các chi phí khác, điều khoản thanh toán, nghĩa vụ và quyền của các bên, điều khoản chấm dứt hợp đồng, vi phạm hợp đồng – giải quyết tranh chấp, hiệu lực của hợp đồng
 • Phụ lục (nếu có)

Thuê văn phòng ảo giá rẻ Hà Nội là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp bởi những lợi ích mang lại không hề nhỏ. Nếu bạn băn khoăn không biết tòa nhà nào cho thuê văn phòng ảo hãy liên hệ ngay với các chuyên viên của sunoffice để được hỗ trợ và tư vấn Miễn Phí 100%.

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger