Văn phòng trọn gói COF Business Center

Văn phòng trọn gói COF Business Center nằm tại tòa nhà cao nhất Hà Nội – Keangnam Hà Nội Landmark. Với vị trí đẹp, thiế kế văn phòng sang trọng và full dịch vụ cao cấp, COF Business Center là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng trọn gói […]

#
Tác Giả Sunoffice
Tác giả

Tác Giả Sunoffice

Văn phòng trọn gói COF Business Center nằm tại tòa nhà cao nhất Hà Nội – Keangnam Hà Nội Landmark. Với vị trí đẹp, thiế kế văn phòng sang trọng và full dịch vụ cao cấp, COF Business Center là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội.

Tổng quan COF Business Center

Văn phòng trọn gói COF Business Center nằm tại tổ hợp Keangnam Landmark 72 – Tòa tòa tháp văn phòng đẹp nhất Hà Nội, làm việc tại đây sẽ góp phần khẳng định tầm vóc lớn cho doanh nghiệp. Được đặt tại tầng 12 của tòa nhà, coworking Space COF Business Center được hưởng trọn tầm view ấn tượng, nơi có thể thu trọn toàn cảnh thành phố, đồng thời được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại, khả năng kết nối giao thông thuận lợi, mạng lưới doanh nghiệp quốc tế.

Thiết kế khu lễ tân văn phòng trọn gói COF Business Center

Thiết kế khu lễ tân văn phòng trọn gói COF Business Center

Bên cạnh đó, văn phòng trọn gói được thiết kế cực kỳ sang trọng, đẳng cấp, trang bị sẵn mọi tiện ích cùng dịch vụ chất lượng cao, tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng làm việc. Có thể nói COF Business Center hội tụ đầy đủ yếu tố cho doanh nghiệp phát triển lâu dài, đây là địa điểm cho thuê văn phòng trọn gói lý tưởng tại Hà Nội.

Văn phòng trọn gói COF Business Center bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên

Văn phòng trọn gói COF Business Center bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên

Vị trí văn phòng trọn gói COF Business Center

Văn phòng trọn gói COF Business Center nằm tại vị trí đẹp nhất khu vực Nam Từ Liêm với 2 mặt tiền thoáng là Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ. Đây là một trong những trục giao thông huyết mạch của khu vực phía Tây Thủ Đô, văn phòng được thừa hưởng rất nhiều ưu thế đặc biệt về vị trí, giao thông và kết nối. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm lõi và trung tâm phía Tây thủ đô cũng như những khu vực ngoại thành.

Văn phòng trọn gói COF Business Center tại tòa nhà Keangnam Landmark

Văn phòng trọn gói COF Business Center tại tòa nhà Keangnam Landmark

Hơn nữa, tòa nhà còn nằm trong khu vực có rất nhiều khu đô thị, dân cư, văn phòng mới, tập trung nhiều công trình bất động sản cao cấp. Nhờ vậy, có thể nói nơi đây hội tụ đầy đủ mọi yếu tố thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển, đây là địa điểm cho thuê văn phòng Hà Nội lý tưởng.

 • Tập trung các khu đô thị đẳng cấp như KĐT mới Mễ Trì, Khu đô thị The Manor, KĐT mới Mỹ Đình, KĐT mới Nam Trung Yên…
 • Gần với nhiều cơ quan hành chính nhà nước quan trọng như: Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Trung tâm triển lãm Quốc Gia, Khu thể thao Mỹ Đình…
 • Tập trung tòa văn phòng lớn: Vinaconex 9 Tower, Ceo Tower, Handico Tower, HH3 Tower, HH4 Tower…

Thiết kế văn phòng trọn gói COF Business Center

Văn phòng trọn gói COF Business Center cung cấp cho doanh nghiệp và khách thuê một không gian văn phòng hiện đại với trang thiết bị văn phòng vô cùng đầy đủ và dịch vụ hỗ trợ hữu hiệu, thuận lợi nhất để làm việc.

Thiết kế không gian làm việc tại COF Business Center

Thiết kế không gian làm việc tại COF Business Center

Văn phòng trọn gói phân chia với nhiều gói đa dạng diện tích từ 7 – 9.8 – 12.5 – 13 – 17.3m2 đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau.

Đặc biệt đúng như tên gọi văn phòng trọn gói COF Business Center được đầu tư sẵn mọi nội thất, thiết bị văn phòng hiện đại, đầy đủ từ bàn ghế, tủ tài liệu, internet, điện thoại, máy in, máy scan, máy photocopy… Các khách hàng không cần phải dành nhiều thời gian của bạn để setup văn phòng và có thể làm việc ngay.

Coworking Space COF Business Center có không gian làm việc view trọn cảnh

Coworking Space COF Business Center có không gian làm việc view trọn cảnh

Hướng tới một nơi làm việc chất lượng, văn phòng COF Business Center được thiết kế chuẩn thông minh, tối ưu diện tích và đặc biệt xanh. Hơn thế nằm trên tầng cao các văn phòng còn có tầm view ấn tượng, tạo cảm hứng làm việc tốt nhất.

Nằm trong tòa nhà Keangnam Landmark 72 – tòa nhà đẹp nhất Việt Nam, nơi tập trung nhiều công ty nổi tiếng và thuận tiện di chuyển tới các khu vực khác, đặc biệt còn nâng tầm hình ảnh của các doanh nghiệp trong mắt đối tác khách hàng. Chính vì thế đây là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Làm việc với 100% ánh sáng tự nhiên tại COF Business Center

Làm việc với 100% ánh sáng tự nhiên tại COF Business Center

Tiện ích văn phòng trọn gói COF Business Center

Lựa chọn văn phòng trọn gói COF Business Center, các khách thuê được thừa hưởng một loạt những dịch vụ chất lượng cao, tiện ích sẵn có đã bao gồm trong giá thuê như:

Thiết kế không gian sử dụng chung đẹp và hiện đại

Thiết kế không gian sử dụng chung đẹp và hiện đại

 • Sử dụng địa chỉ văn phòng COF để giao dịch, đăng ký kinh doanh
 • Đặt bảng tên tại tòa nhà
 • Lễ tân tiếp khách, đối tác
 • Tiếp nhận thư từ, bưu phẩm
 • Nước uống (cà phê, trà, nước…) miễn phí
 • Nhân viên đại diện doanh nghiệp
 • An ninh, vệ sinh
 • Điện, nước sinh hoạt và máy điều hòa miễn phí
 • Số fax chung, gọi điện quốc tế
 • In và photo tài liệu miễn phí
 • Hướng dẫn thủ tục kê khai thuế ban đầu
 • Phòng được trang bị sẵn bàn, ghế làm việc
 • Sử dụng phòng họp miễn phí với số giờ quy định
Khu Pantry nghỉ trưa và Coffe sáng tại VPTG COF Business Center

Khu Pantry nghỉ trưa và Coffe sáng tại VPTG COF Business Center

Giá thuê văn phòng trọn gói COF Business Center

Là văn phòng dịch vụ cao cấp, giá thuê văn phòng trọn gói COF Business Center vô cùng cạnh tranh, theo đó dao động từ $45/m2/tháng đã bao gồm thuế và mọi chi phí. Quý khách chỉ cần chi trả tiền thuê theo m2 sử dụng mà không cần phải thanh toán bất kỳ chi phí nào khác.

Phòng họp nhỏ tại văn phòng trọn gói COF Business Center

Phòng họp nhỏ tại văn phòng trọn gói COF Business Center

Để được báo giá chính xác nhất giá thuê văn phòng trọn gói COF Business Center theo diện tích và thời điểm thuê, quý khách vui lòng liên hệ với dịch vụ cho thuê văn phòng Sunoffice theo địa chỉ:

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger