Văn phòng trọn gói Toong Ngoại Giao Đoàn

Nằm tại tầng 4, tòa nhà N01 – T4 khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vị trí trung tâm đắc địa, văn phòng trọn gói Toong Ngoại Giao Đoàn cung cấp giải pháp văn phòng thông minh cho các khách hàng bao gồm văn phòng trọn […]

#
Tác Giả Sunoffice
Tác giả

Tác Giả Sunoffice

Nằm tại tầng 4, tòa nhà N01 – T4 khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vị trí trung tâm đắc địa, văn phòng trọn gói Toong Ngoại Giao Đoàn cung cấp giải pháp văn phòng thông minh cho các khách hàng bao gồm văn phòng trọn gói, không gian làm việc chung, văn phòng ảo cho phép các khách hàng được tận hưởng một không gian làm việc chuyên nghiệp, sang trọng và tiện nghi với tất cả các tiện ích được tích hợp sẵn. Trong đó, văn phòng trọn gói Toong Ngoại Giao Đoàn đang được rất nhiều các khách hàng lựa chọn làm văn phòng, trụ sở, văn phòng đại diện.

Tổng quan văn phòng trọn gói Toong Ngoại Giao Đoàn

Coworking Space Toong Ngoại Giao Đoàn nằm tại vị trí trung tâm của khu ngoại giao đoàn phía Tây Hồ Tây, một vị trí vô cùng đắc địa và thuận tiện kết nối giao thông cũng như có điều kiện thuận lợi để phát triển doanh nghiệp.

Sảnh lễ tân khu văn phòng trọn gói Toong Ngoại Giao Đoàn

Sảnh lễ tân khu văn phòng trọn gói Toong Ngoại Giao Đoàn

Không gian làm việc tại Toong Ngoại Giao Đoàn bao gồm tổ hợp bao gồm văn phòng, không gian làm việc chung cho phép khách hàng tận hưởng môi trường làm việc hiện đại và những tiện ích tích hợp sẵn trong văn phòng cũng như trong tòa nhà hoàn thiện chu trình một ngày làm việc lành mạnh, chất lượng.

Văn phòng trọn gói Toong Ngoại Giao Đoàn là giải pháp văn phòng thông minh giúp các khách hàng tối ưu chi phí, linh hoạt theo diện tích, giá, quy mô công ty, đồng thời còn được tận hưởng nhiều dịch vụ gia tăng độc đáo khác.

Khu tiếp khách và đối tác tại Toong Ngoại Giao Đoàn

Khu tiếp khách và đối tác tại Toong Ngoại Giao Đoàn

Ưu điểm văn phòng trọn gói Toong Ngoại Giao Đoàn

 • Không gian làm việc sang trọng đẹp, hiện đại, yên tĩnh, giúp doanh nghiệp tập trung phát triển
 • Tối ưu chi phí với nhiều gói dịch vụ
 • Văn phòng được trang bị sẵn nội thất, khách hàng không mất thời gian và tiền bạc đầu tư cơ sở vật chất ban đầu
 • Được thừa hưởng nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng bao gồm trong giá thuêHàng tháng chỉ cần chi trả tiền thuê mặt bằng tính theo m2, ngoài ra không cần thanh toán bất kỳ chi phí nào khác.
 • Vị trí trung tâm, nằm trong khu ngoại giao với nhiều cơ quan hành chính, tổ chức, doanh nghiệp lớn có môi trường làm việc văn minh, cơ hội giao lưu cao.
Văn phòng trọn gói Toong Ngoại Giao Đoàn dành cho 1 người

Văn phòng trọn gói Toong Ngoại Giao Đoàn dành cho 1 người

Vị trí văn phòng trọn gói Toong Ngoại Giao Đoàn

Nằm trong khu Ngoại giao đoàn, vị trí Toong Ngoại Giao Đoàn vô cùng thuận tiện giao thông và được thừa hưởng nhiều lợi thế. Từ Toong Ngoại Giao Đoàn xoay vòng bán kính 500m là vị trí quy hoạch của đại sứ quán hơn 10 quốc gia, bao gồm Hàn Quốc, Myanmar, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Sri Lanka, Brazil, Kuwait, Ai Cập, Iran, Iraq, Hungary, Trung Quốc. Bên cạnh đó, hạ tầng khu vực đang được đầu tư đồng bộ, hoàn thiện trong năm 2021 càng tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp làm việc và phát triển.

Từ đây dễ dàng giao thương tới các quận lân cận và những khu vực trọng yếu thông qua trục đường lớn như Nguyễn Văn Huyên, Đỗ Đức Nhuận, Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng… Các khách hàng dễ dàng tiếp cận cũng dễ dàng di chuyển, lưu thông, làm việc. Đây thực sự là vị trí lý tưởng để đặt văn phòng.

Thiết kế khu vực văn phòng trọn gói Toong Ngoại Giao Đoàn

Thiết kế khu vực văn phòng trọn gói Toong Ngoại Giao Đoàn

Thiết kế văn phòng trọn gói Toong Ngoại Giao Đoàn

Với mong muốn mang tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp có tính giao lưu hội nhập kinh tế cao, Toong Ngoại Giao Đoàn được thiết kế tựa như một trung tâm đối ngoại. Tại đây có sự đa dạng văn hóa, xóa bỏ những khuôn mẫu cố định với việc thiết kế sắp xếp những họa tiết ngẫu hứng trên trần, tường, sàn nhà.

Toong Ngoại Giao Đoàn ghi điểm bởi không gian làm việc cực kỳ sáng tạo, thông thoáng, rộng rãi, đặc biệt là tầm view tuyệt đẹp, giúp tăng cảm hứng làm việc. Trong văn phòng bố trí đầy đủ nội thất sang trọng, bàn ghế làm việc độc đáo, đặc biệt có cả khu vực ăn riêng, phục vụ khách hàng. Văn phòng trọn gói được thiết kế với không gian riêng biệt, ngăn cách giữa các phòng bằng vách cách âm, đảm bảo không gian làm việc vô cùng yên tĩnh, nhưng vẫn thông thoáng, thoải mái.

Diện tích văn phòng đa dạng, mang tới nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tại văn phòng trọn gói Toong được thiết kế kỹ lượng với một hệ sinh thái trọn vẹn, giúp loại bỏ chi phí ẩn và giảm thiểu nguồn lực khổng lồ cho các doanh nghiệp nếu tự vận hành văn phòng. Đây thực sự là nơi làm việc lý tưởng để tối ưu chi phí và tăng hiệu suất làm việc cho mọi doanh nghiệp.

Thiết kế khu phòng họp Toong Ngoại Giao Đoàn

Thiết kế khu phòng họp Toong Ngoại Giao Đoàn

Tiện ích và dịch vụ tại Toong Ngoại Giao Đoàn

Văn phòng Toong Ngoại Giao Đoàn dành cho từ 1-20 nhân sự, được trang bị đầy đủ nội thất, wifi tốc độ cao, bàn ghế và rất nhiều dịch vụ đi kèm như:

 • Phòng gọi điện thoại
 • Khu vực tiếp khách
 • Tủ đồ cá nhân
 • Wi-Fi tốc độ cao
 • Nước detox, cà phê, nước lọc, trà
 • Miễn phí điện, nước, Điều hoà
 • Lễ tân chuyên nghiệp, lịch sự đón tiếp khách và nhận thư tín
 • Dịch vụ vệ sinh
 • Hỗ trợ IT
 • Hệ thống phòng họp với trang thiết bị đầy đủ, phục vụ cho các cuộc họp trang trọng với đối tác và những buổi thảo.
Khu vực Pantry tại Coworking Space Toong Ngoại Giao Đoàn

Khu vực Pantry tại Coworking Space Toong Ngoại Giao Đoàn

Giá thuê văn phòng Toong Ngoại Giao Đoàn

Giá thuê văn phòng Toong Ngoại Giao Đoàn khá hấp dẫn và nhiều gói lựa chọn cho khách hàng để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu. Theo đó các khách hàng có thể chọn lựa nhiều gói văn phòng như sau:

 • Chỗ ngồi linh hoạt: 1.900.000-2.400.000
 • Chỗ ngồi cố định: 2.800.000
 • Văn phòng riêng:Từ 3.000.000/1 đầu người
 • Văn phòng ảo: 2.800.000
 • Phòng họp: từ 200,000/giờ

Để được báo giá chi tiết theo từng văn phòng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger