Cho thuê văn phòng Đường Nguyễn Xiển Hoàng Mai

Trang chủ / Đường Nguyễn Xiển Hoàng Mai

TÌM VĂN PHÒNG

logo sunoffice

SUNOFFICE

Dịch vụ tìm văn phòng MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

0968382682 Gửi yêu cầu thuê
1 kết quả được tìm thấy

The Manor Central Park

Hạng B

Đường Nguyễn Xiển

Đang cập nhật

sunoffice

CHO THUÊ VĂN PHÒNG Đường Nguyễn Xiển Hoàng Mai

Đường Nguyễn Xiển Hoàng Mai là một trong những tuyến đường giao thông khá “nổi tiếng” của quận Đống Đa. Không chỉ là nơi đóng đô của những trường đại học hàng đầu Việt Nam là Đại học Ngoại thương và Học viện Ngoại giao, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam… đường Chùa Láng còn thu hút nhiều khách thuê văn phòng là các tổ chức về giáo dục mở trường, trung tâm đào tạo tại đây.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Nguyễn Xiển Hoàng Mai

Đường Nguyễn Xiển thuộc địa phận 2 quận Thanh Xuân và quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đi từ ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi tới đường Nghiêm Xuân Yêm (ngay đầu đường Chu Văn An dẫn vào UBND xã Tân Triều).
Đường dài 1,7km, rộng 68m.
Một số địa điểm nổi bật trên Đường Nguyễn Xiển:
Phòng Khám Da Liễu Hà Nội

Chợ Thanh Xuân Nam – ngõ 100 Nguyễn Xiển

Xưởng Gốm Bát Tràng Hà Nội – Số 9 Nguyễn Xiển

Chung cư Eco Green City

Garage ô tô Thành Nam

Đường Nguyễn Xiển là trục đường chạy phía dưới tuyến Vành Đai 3 trên cao, đường gồm 2 làn ngược chiều. Đây là một đoạn trên trục giao thông huyết mạch, kết nối khu vực Hà Nội với các tỉnh phía Bắc và Nam.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Nguyễn Xiển Hoàng Mai

Trên đường Nguyễn Xiển Hoàng Mai tập trung chủ yếu là các tòa nhà tư nhân quy mô nhỏ khoảng 5- 7 tầng cho thuê nguyên tòa, chủ nhà tự quản lý. Có một số ít là tòa văn phòng chuyên nghiệp, trong đó điển hình là Tecos Building.

Đây là tòa nhà văn phòng truyền thống hạng B mới được xây dựng và đi vào vận hành từ năm 2020 với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật mới cùng nhiều tiện ích sẵn có bên trong. Khi đưa vào khai thác, Tecos Building đã mang đến một diện mạo mới cho các tòa nhà văn phòng đường Chùa Láng. Và ngày càng có nhiều các tòa văn phòng mới chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn được “ra đời” tại khu vực này, đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của khách hàng.

Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Xiển Hoàng Mai

Các tòa văn phòng chuyên nghiệp nằm trên đường Chùa Láng đa số là văn phòng truyền thống hạng B cho thuê. Giá thuê văn phòng đường Chùa Láng dao động từ 11USD/m2/tháng đến 18 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng B; còn các tòa quy mô hạng C và tòa nhà tư nhân sẽ có giá thấp hơn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Chùa Láng, Hãy liên hệ ngay Sun Office:

0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger