Tòa nhà Thái Bình Duy Tân là tiêu chuẩn văn phòng hạng C hiện đại với 10 tầng nổi và 02 tầng hầm tọa lạc tại khu vực tập trung nhiều tòa văn phòng nhất tại Hà Nội. Sở hữu ô vị trí ô góc với 2 mặt tiền đường, Thái Bình Tower có không gian rộng, tầm view thoáng, là nơi lý tưởng để tìm thuê văn phòng đặt trụ sở văn phòng cho các Doanh Nghiệp.

Ưu điểm văn phòng Tòa nhà Thái Bình Duy Tân

Nằm trong khu vực có cộng đồng các tòa nhà văn phòng cho thuê lớn nhất quận Cầu Giấy, hạ tầng đồng bộ và phát triển nhanh chóng, khu dân trí cao, tập trung hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, Tòa nhà Thái Bình Duy Tân hội tụ nhiều ưu điểm thu hút khách thuê văn phòng hạng C quận Cầu Giấy.

 • Vị trí đắc đại tại trung tâm hành chính văn phòng Quận Cầu Giấy thuận tiện kết nối và phát triển, nhiều tiện ích dịch vụ trong khu vực
 • Giá thuê văn phòng ở mức thấp, phù hợp với ngân sách thuê của nhiều công ty.
 • Tòa nhà có 1 tầng hầm để xe ô tô với diện tích 1.365m2- đây là tòa nhà hiếm hoi ở khu vực này có tầng đỗ ô tô diện tích lớn như vậy.
Tổng quan tòa nhà Thái Binh Duy Tân

Tổng quan tòa nhà Thái Binh Duy Tân

Vị trí Tòa nhà Thái Bình 19 Duy Tân

Địa chỉ tòa nhà: Ngõ 19 Duy Tân, Q. Cầu Giấy. Tòa nhà Thái Bình nằm trong khu vực có hạ tầng đồng bộ và phát triển của quận Cầu Giấy. Đây cũng là khu vực được quy hoạch thành khu công nghệ cao và được hưởng ưu đãi thuế doanh nghiệp cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ- IT. Có đến hàng chục tòa nhà cho thuê tại khu vực này với cộng đồng khách thuê đa dạng, nhiều lĩnh vực, giúp cho khách thuê dễ dàng kết nối với đối tác và khách hàng, thuận tiện trong việc hợp tác và chia sẻ tài nguyên, nhân sự công nghệ cao.

 • Các tòa nhà văn phòng lân cận: Zodiac Building, Toà nhà TTC, FPT Building , VMT Building, Tòa nhà Sannam, Kim Hoan Building, Elcom Building, Technosoft Building…
 • Các cơ quan hành chính xung quanh: Cục Đăng kiểm, Tổng Cục Đường Bộ, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tòa Án Quận Cầu Giấy, Bộ Nội Vụ…
 • Các ngân hàng kề cận: Liên Việt Post Bank, TPBank, Agribank, BIDV…
Tòa nhà văn phòng cho thuê Thái Binh Duy Tân hút khách thuê

Tòa nhà văn phòng cho thuê Thái Binh Duy Tân hút khách thuê

Thiết kế văn phòng Tòa nhà Thái Bình Duy Tân

Tòa nhà Thái Bình Duy Tân được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B hiện đại với kết cấu gồm 10 tầng nổi và 02 tầng hầm để xe. Tòa nhà có công năng phục vụ văn phòng làm việc, văn phòng cho thuê, do Tập đoàn đầu tư và tài chính Thái Bình làm chủ đầu tư.

Được đưa vào khai thác từ tháng 12/2011, Tòa nhà văn phòng Thái Bình cung cấp khoảng hơn 5.000m2 sàn chuyên nghiệp cho thuê. Trong đó, diện tích mỗi sàn sử dụng là 529m2.

 • Thang máy: 02 thang máy tốc độ cao nhãn hiệu Mitsubishi Nhật Bản
 • Chiều cao trần: 2.7 m
 • Vách kinh cách âm, chịu lực, nhiệt.
 • Hệ thống điều hoà trung tâm.
 • Máy phát điện dự phòng 100% công suất.
 • Thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn Việt Nam
 • Hệ thống an ninh đảm bảo 24/24.
 • Hệ thống đường mạng internet, cáp quang đầy đủ, tốc độ cao.
 • Dịch vụ vận hành và quản lý tòa nhà chuyên nghiệp
Lối vào khu văn phòng tòa nhà Thái Bình

Lối vào khu văn phòng tòa nhà Thái Bình

Tiện ích Tòa nhà Thái Bình Duy Tân

Tòa nhà Thái Bình Duy Tân hội tụ đầy đủ các tiện ích ngoại khu lẫn ngoại khu, phục vụ tốt cho khách thuê văn phòng với tiêu chí chất lượng, an toàn và tiện nghi. Bao quanh tòa nhà là một quần thể các tòa nhà văn phòng như: Kim Hoàn Building, Tòa nhà San Nam, IC Building, FPT Building, TechnoSoft Building, Zodiac Building… các nhu cầu cơ bản của giới văn phòng đều được đáp ứng chu đáo.

 • Bãi đỗ xe: Trong tòa nhà có 02 hầm đỗ xe cho nhân viên. Khu vực khuôn viên rộng rãi để xe cho khách.
 • Khách thuê được phục vụ các dịch vụ tiện ích chung như: Dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp tòa nhà; bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị văn phòng; Hệ thống an ninh, camera giám sát; Dịch vụ vận hành và quản lý chuyên nghiệp.
 • Lân cận tòa nhà có nhiều nhà hàng ăn uống, ẩm thực văn phòng, cafe, dịch vụ ngân hàng.

Giá thuê văn phòng Thái Bình Duy Tân

Nhằm đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách thuê, văn phòng Thái Bình Duy Tân có chính sách thuê rất đa dạng với diện tích chia nhỏ từ 70m2- 100m2- 150m2-… 529m2 (nguyên sàn), tùy thuộc vào từng thời điểm.

Giá thuê văn phòng Thái Bình Duy Tân dao động từ 11- 13 USD/m2 (đã bao gồm VAT và phí quản lý tòa nhà), tùy từng tầng và diện tích. Có đàm phán với diện tích lớn và thuê dài hạn.

Hợp đồng thuê văn phòng Thái Bình Duy Tân tối thiểu từ 02- 05 năm. Chính sách ưu đãi thuê tùy theo hợp đồng và diện tích thuê.

Liên hệ Sun Office để nhận báo giá chi tiết, diện tích trống tòa nhà Thái Bình, Duy Tân, Cầu Giấy.